Lễ khai trương trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh

16/01/2017
16/01/2017

Vào ngày 15.01.2017, đã chính thức diễn ra lễ khai trương Trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh.

Khánh thành TTC Plaza Tây Ninh

Đến tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo trung ương, tỉnh Tây Ninh cùng các sở ban ngành, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người dân và du khách trên địa bàn thành phố.

TTTM TTC Plaza Tây Ninh nằm trong khuôn khổ dự án khu phức hợp do Tập đoàn TTC đầu tư xây dựng từ năm 2015, bao gồm 3 khối công trình: Trung tâm thương mại, Văn phòng và Khách sạn. Dự án tọa lạc tại vòng xoay giao nối giữa đường Cách Mạng Tháng 8 và đường 30/4, được xem như điểm giao thoa giữa tuyến đường hành chính sự nghiệp và kinh doanh thương mại sầm uất bậc nhất trên địa bàn thành phố.

TTC Plaza Tây Ninh có tổng diện tích trên 15.000m², kết cấu bao gồm 1 tầng bán hầm và 3 tầng nổi, được thiết kế theo dạng hình khối độc đáo, tạo điểm nhấn kiến trúc sang trọng và hiện đại tại khu vực đô thị trung tâm TP.Tây Ninh. Công trình tích hợp chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, như: hệ thống siêu thị tiêu dùng, nhà sách, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, thời trang, điện máy, spa cao cấp, trung tâm ngoại ngữ, hệ thống rạp chiếu phim đẳng cấp, hiện đại…

TP.Tây Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là đô thị vệ tinh của TP.HCM, sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, văn hóa, nhân lực để trở thành trung tâm giao dịch thương mại và trung tâm du lịch cấp vùng. Tại đây, Tập đoàn TTC phát triển mạnh các hoạt động trong lĩnh vực mía đường với TTCS là đơn vị tiên phong trong việc xây đựng mô hình nông trường kiểu mẫu đầu tiên của cả nước, phát triển ngành đường Việt Nam theo hướng hiện đại hóa; đồng thời xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực bất động sản qua việc phát triển Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ) có tổng diện tích trên 1.020 ha, quy tụ 34 doanh nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước với trên 4.000 lao động. Việc đẩy mạnh đầu tư xây dựng khu phức hợp giải trí – văn hóa – thương mại TTC Plaza Tây Ninh không nằm ngoài chiến lược mở rộng danh mục đầu tư và đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động của TTC.

Với quy mô và công năng hiện tại, khi đi vào hoạt động, TTC Plaza Tây Ninh không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Tây Ninh, mà còn đáp ứng toàn diện các nhu cầu đa dạng từ mua sắm, ẩm thực tới văn hóa, giáo dục, giải trí… Bên cạnh đó, được đánh giá là một trong những TTTM có quy mô dẫn đầu trên địa bàn tỉnh, TTC Plaza Tây Ninh sẽ mang đến các mô hình kinh doanh hiện đại, mới mẻ cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà. Đây cũng chính là định hướng phát triển bền vững của TTC thông qua việc mở rộng hệ thống và danh mục đầu tư, đón đầu xu hướng tiêu dùng để phát triển chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng nhằm gia tăng giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đánh giá cao tâm huyết và nỗ lực của các nhà đầu tư trong việc triển khai các dự án cụ thể nhằm thúc đẩy kinh tế, ổn định an sinh xã hội địa phương; đồng thời bày tỏ sự quan tâm, tin tưởng và cam kết hỗ trợ để dự án phát huy tối đa công năng và hiệu quả hoạt động.

Ông Phạm Hồng Dương - đại diện Lãnh đạo Tập đoàn TTC bày tỏ lời cảm ơn tới cơ quan ban ngành các cấp trung ương và địa phương đã tạo điều kiện để công trình sớm hoàn thành và đi vào hoạt động theo đúng tiến độ, đồng thời cam kết tập trung mọi nguồn lực đảm bảo hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm - dịch vụ của TTC Plaza Tây Ninh. Ông nhấn mạnh: “Với uy tín và quy mô của các thương hiệu trong hệ thống, chuỗi tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại cùng các hoạt động văn hóa giải trí thú vị, chúng tôi tin tưởng rằng TTC Plaza Tây Ninh sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn về đầu tư – tiêu dùng – văn hóa – giải trí cho người dân địa phương và du khách khi đến với Tây Ninh.”

Về Tập đoàn TTC:

TTC là Tập doàn đầu tư đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, nông sản, giáo dục và du lịch với tổng số 26 công ty thành viên và hơn 150 đơn vị trực thuộc. Với phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, trong hơn 37 năm qua, TTC đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với mong muốn cộng hưởng tối đa các giá trị thiết thực cho đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội

Theo Thanh Niên