TTC Plaza Tây Ninh chính thức mở cửa

10/01/2017
10/01/2017

Chiều 8.1.2017, Trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh đã chính thức mở cửa đón khách tại số 217-219 đường 30.4, phường II, TP.Tây Ninh. Đây là Trung tâm thương mại đầu tiên của tỉnh Tây Ninh được xây dựng với quy mô lớn, bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích.

Công trình thuộc Dự án khu phức hợp được đầu tư bởi Công ty cổ phần mía đường TTC Tây Ninh (thành viên tập đoàn TTC) với quy mô 14.000 m2, gồm 3 khối công trình chính: Trung tâm thương mại, Văn phòng và Khách sạn. Trong đó, TTC Plaza Tây Ninh được thiết kế gồm 1 tầng bán hầm và 3 tầng nổi với hơn 13.000 m2.

Hiện tại, TTC Plaza Tây Ninh khai trương với các dịch vụ tiện ích: Siêu thị tiêu dùng với thương hiệu Auchan; khu nhà sách với thương hiệu FAHASA; khu vui chơi giải trí hiện đại, khu vực ẩm thực, khu game... Dự kiến đến quý II.2017, TTC Plaza Tây Ninh sẽ khai trương rạp chiếu phim.

Sau khi mở cửa chính thức, TTC Plaza Tây Ninh thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Theo quan sát của phóng viên, do trung tâm thương mại khai trương vào ngày chủ nhật và cũng là dịp mua sắm chuẩn bị cho Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 nên có khá đông gia đình đến tham quan, mua sắm, dẫn đến tình trạng chen lấn nhau ở các quầy hàng trong siêu thị…

Một số hình ảnh trong ngày khai trương Siêu thị Auchan:

siêu thị Auchan - TTC Plaza Tây Ninh

Khách hàng mua sắm trong siêu thị Auchan, TTC Plaza Tây Ninh.

Nhà sách FAHASA - TTC Plaza Tây Ninh

Nhà sách FAHASA Tây Ninh nằm ở tầng 2, TTC Plaza Tây Ninh.

vui chơi tại Trung tâm TTC Plaza Tây Ninh

Các bạn nhỏ thích thú tìm hiểu sách, truyện trong khu vực nhà sách.

Theo Báo Tây Ninh