TỔNG QUAN

Trong xu thế hội nhập, song hành cùng sự phát triển, thay đổi diện mạo nhanh chóng của đô thị nói riêng và ngành Bất động sản nói chung, TTC Land đã không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu với bề dày trên 15 năm hoạt động. Với định hướng không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sáng tạo không gian sống đích thực cùng đội ngũ nhân sự luôn “Cầu tiến trong tư duy - Tận tâm trong mọi hoạt động”, TTC Land khẳng định cam kết về việc phát triển dự án xanh, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần gia tăng nguồn cung cũng như sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Diện tích đất sở hữu

1.500ha

21.000

Căn hộ và nhà ở

   

Tổng số dự án đang sở hữu

29

THẾ MẠNH
  • BẤT ĐỘNG SẢN DÂN DỤNG: TTC Land đang phát triển 3 dòng sản phẩm với thương hiệu Carillon, Jamona và Charmington đáp ứng được nhu cầu đa dạng các phân khúc khách hàng.
  • BẤT ĐỘNG SẢN SÀN THƯƠNG MẠI: khai thác và cho thuê sàn thương mại tại các dự án do TTC Land phát triển và đang trong giai đoạn đàm phán với các tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới.
  • BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VÀ PHỨC HỢP: Ngành Bất động sản TTC sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh; Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An; Khu liên hợp Cảng - Công nghiệp - Dịch vụ Vịnh Đầm tại Phú Quốc...
  • PHÂN PHỐI SẢN PHẨM: với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực tư vấn - tiếp thị và phân phối sản phẩm Bất động sản tại thị trường Việt Nam, đội ngũ TTC Land có lợi thế: am hiểu thị trường, thấu cảm khách hàng và đặc biệt nguồn hệ thống dữ liệu khách hàng lớn, đa dạng, giúp sản phẩm tiếp cận đến khách hàng được nhanh và hiệu quả nhất.
  • QUẢN LÝ TÒA NHÀ: Ngành Bất động sản TTC đang trong giai đoạn phát triển đa dạng dịch vụ, nâng tầm chuyên nghiệp để không chỉ quản lý các dự án do TTC Land đầu tư mà mở rộng phát triển và quản lý các dự án cho đối tác khác.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Ngành Bất động sản TTC mong muốn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc hơn là nhà phát triển bất động sản lớn nhất.

CÔNG TY THÀNH VIÊN
Tin tức ngành mới nhất
Những điểm nóng bất động sản hút đầu tư sau Covid-19
Từ nhiều năm nay thay vì lựa chọn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các nhà đầu tư đã có những cuộc dịch chuyển xa xô...
Hàng trăm dự án bất động sản bị tắc thủ tục pháp lý, vì sao?
Cùng một hệ thống pháp luật nhưng trước đây nhiều dự án bất động sản được ký phê duyệt trong khi hiện nay lại ...
Thị trường bất động sản Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tăng trưởng mạnh trở...
Theo báo cáo thị trường BĐS quý II/2020 của Batdongsan.com.vn, sự khôi phục của thị trường đang được củng cố r...
Kiến nghị cho thị trường Bất động sản: Pháp lý vẫn là số một
Với cơ chế hiện nay, một dự án bất động sản muốn khởi công phải mất 3,4 năm hoàn thành hàng loạt thủ tục. Tron...