Ra mắt website - Nhận nhiều ưu đãi

21/09/2015
21/09/2015

Nhằm không ngừng đáp ứng nhu cầu phát triển mới, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và thông tin kịp thời tới khách hàng, Trung tâm lữ hành TTC Travel thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công chính thức cho ra mắt website mới www.ttctravel.vn với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Được nâng cấp, đổi mới hoàn toàn so với phiên bản cũ, website mong muốn mang đến cho khách hàng sự tối ưu nhất trong việc tìm kiếm thông tin đồng thời tạo nên nhiều điểm nhấn và sự liên kết đồng bộ với hệ thống nhận diện quy chuẩn của công ty.

Với nhiều nội dung được cải thiện, website sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những thông tin thiết thực, bổ ích của ngành du lịch từ những tour du lịch đặc sắc trong và ngoài nước đến địa điểm khách sạn nổi tiếng cùng kinh nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia, đi kèm theo đó là chương trình khuyến mãi thường xuyên của TTC Travel.

Khuyến mãi đặt tour du lịch tại TTC Travel

Nhân dịp ra mắt website, từ nay đến hết ngày 31/12/2015, khi truy cập vào website của TTC Travel để đăng ký du lịch cho đoàn từ 10 khách trở lên, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong các chương trình khuyến mãi sau: Giảm từ 100,000 – 800,000 đồng cho mỗi khách; Lưu trú khách sạn 4 sao với giá 3 sao và nhiều quà tặng giá trị trong suốt hành trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của TTC Travel, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website www.ttctravel.vn hoặc liên hệ Hotline 0913.659.618.

Trung tâm lữ hành TTC Travel thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công ra đời ngày 1/10/2014 với chức năng tổ chức chương trình trong và ngoài nước, du lịch MICE, team building, đại lý vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tư vấn dịch vụ Visa và vận chuyển… Với lợi thế trực thuộc hệ thống quản lý của ngành Du lịch Tập đoàn Thành Thành Công sở hữu gần 20 khách sạn tại những vùng trọng điểm du lịch, TTC Travel cam kết mang lại những tour du lịch chất lượng cao nhất với chi phí phải chăng nhất nhằm mang lại những khoảng thời gian thư giãn nhất cho Quý Khách hàng.