Đẩy mạnh tuyên truyền lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái

11/10/2018
11/10/2018

Thông tin này được ông Võ Hồng Minh Danh, quyền Giám đốc - Công ty Điện lực Hóc Môn, đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) nhấn mạnh, trong “Hội nghị ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến của nhân dân và khách hàng, để hoàn thiện và phát triển”, được tổ chức ngày 10/10, tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Võ Hồng Minh Danh, quyền Giám đốc - Công ty Điện lực Hóc Môn phát biểu tại hội nghị

Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Hóc Môn (ĐLHM) đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn huyện. Các nhu cầu của khách hàng được giải quyết kịp thời, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao.

Tại hội nghị, người dân và khách hàng sử dụng điện đã có nhiều ý kiến đóng góp cho ĐLHM. Bên cạnh các ý kiến đánh giá cao chất lượng cung cấp điện, những cải tiến và tiện ích trong dịch vụ khách hàng của ngành điện, khách hàng và người dân đã đặt các câu hỏi về các chương trình khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt; Lợi ích khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái…

Hội nghị thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và doanh nghiệp

Lãnh đạo ĐLHM đã giải đáp những ý kiến thắc mắc của khách hàng và người dân, đồng thời cũng giải thích về lợi ích khi người dân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Sử dụng hệ thống này, người dân không những không phải trả tiền điện hàng tháng mà còn có thể bán lại sản lượng điện dư.

Nếu khách hàng cần lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới có thể liên hệ với các nhà cung cấp thiết bị để họ tư vấn công suất lắp đặt tấm pin mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lắp đặt xong, khách hàng thông báo nhu cầu bán lại lượng điện dư cho ngành điện bằng cách liên hệ với công ty điện lực trên địa bàn hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng (1900.545454) để thực hiện hợp đồng.

Hiện ĐLHM đang phối hợp với Công ty CP Năng lượng Sun Times – đơn vị hàng đầu về cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về năng lượng mặt trời, triển khai Dự án hệ thống điện năng lượng mặt trời cho xưởng sản xuất tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, công suất 200 KWP.

Theo Báo Công Thương