DHA Corporation ủng hộ TP Phan Thiết 2.000 kit xét nghiệm nhanh Covid-19

20/11/2021
20/11/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, ngày 20-11, DHA Corporation đã gửi đến TP 2.000 kit xét nghiệm nhanh nhằm chung tay trong công tác sàng lọc, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.


Theo thông tin từ Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận, tổng số ca mắc mới trong ngày 16-11 của tỉnh này đã lên hơn 1.000 và đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau TP HCM. Trước đó, từ 0 giờ ngày 8-11, Bình Thuận cũng đã thông báo nâng cấp độ dịch Covid- 19 tại TP Phan Thiết lên cao nhất.

DHA Corporation ủng hộ TP Phan Thiết 2.000 kit xét nghiệm nhanh Covid-19 - Ảnh 1.

2.000 kít xét nghiệm Covid-19 đã được đại diện DHA Corparation gửi đến TP Phan Thiết

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại địa phương, DHA Corporation đã nhanh chóng gửi đến Chính quyền Thành phố 2.000 kit xét nghiệm nhanh nhằm chung tay trong công tác sàng lọc F0, tiến tới kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Không chỉ riêng tại Phan Thiết, trong đợt dịch Covid-19 lần 4 tại TP HCM vừa qua, DHA Corporation cũng đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng, chống dịch như: bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Sở Y tế TP; phát 320.000 khẩu trang miễn phí tại các điểm bầu cử; đồng triển khai các chương trình ATM Oxy, ATM F0, ATM Túi thuốc cứu người…

DHA Corporation ủng hộ TP Phan Thiết 2.000 kit xét nghiệm nhanh Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện DHA Corparation, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP HCM

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch sáng lập DHA Corporation chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các trang thiết bị tốt nhất để góp sức cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh".

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao và Bất động sản. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt đời sống nhân viên, DHA Corporation đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng ở nhiều địa phương trên cả nước.

 

Theo báo Người lao động