Cánh đồng xanh - Năng suất vàng

15/09/2021
15/09/2021

Với lịch sử hơn 184 năm, các dòng máy kéo, máy thu hoạch mang thương hiệu John Deere luôn được cam kết về chất lượng với độ bền cao và tính linh hoạt về chức năng, giúp giảm chi phí hoạt động cho người dùng, đảm bảo một mùa màng bội thu...

Sau nhiều năm là đối tác chiến lược, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) hiện đang là đại lý phân phối chính thức các thiết bị máy kéo, máy nông nghiệp từ John Deere tại thị trường Việt Nam. Sự đa dạng sản phẩm, máy móc thiết bị hiện đại cùng với quy trình cơ giới hóa phù hợp với nông nghiệp trong nước chính là lợi thế quan trọng so với các đối thủ cùng ngành, cũng là sự khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu đến từ Mỹ.

Những chiếc máy kéo John Deere xuất hiện trong đa lĩnh vực nông nghiệp như lúa nước, bò sữa, mía và các ngành trồng trọt khác như cây mì, cây ăn trái và xuất hiện trên các nông trường lớn. Đây là điều mà chưa một hãng máy kéo nào khác làm được tại nước ta. Một chuỗi cơ giới hóa, quy trình đầy đủ: làm đất (cày, bừa, xới), san phẳng mặt bằng cho đến thu hoạch, chăm sóc như phun thuốc, bón phân đều được thực hiện bằng các trang thiết bị đến từ John Deere. Không chỉ đa dạng về thiết bị mà máy móc John Deere còn đáp ứng nhu cầu khắt khe từ người nông dân nói riêng và khách hàng nói chung. Tất cả sản phẩm đều được đánh giá theo tiêu chuẩn từ Châu Âu, đặc biệt là thị trường Mỹ. Các trang thiết bị máy móc nông nghiệp cho cơ giới hóa nước ta, được Tập đoàn TTC hợp tác, nhập khẩu 100% từ John Deere và phân phối phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Dòng máy kéo John Deere 6603 được khách hàng đánh giá cao bởi sự mạnh mẽ, công suất động cơ lớn, ít tiêu hao nhiên liệu với nhiều tính năng linh hoạt và thiết kế đẹp


Dòng máy kéo John Deere 6603 có công suất đạt 120Hp, với động cơ PowerTech 6 xi lanh cho máy kéo đạt năng suất vượt trội và hiệu quả hơn so với các dòng máy kéo trước. Dòng máy kéo này mang đến nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn so với các đối thủ, như công nghệ “Dẫn hướng lái - AutoTrac” bao gồm hệ thống được cài đặt sẵn, kết hợp với màn hình và vô lăng dẫn hướng lái tự động (ATU 300). Máy được cung cấp 2 loại Cabin: cabin mở và cabin đóng. Tất cả phiên bản đều cung cấp không gian vận hành thoải mái, quan sát rộng hơn, đảm bảo cho người vận hành máy kéo có trải nghiệm tốt, mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Các sản phẩm từ thương hiệu John Deere hiện đang dẫn đầu về chất lượng và có đầy đủ các dòng sản phẩm cho các ngành: Lúa nước, bò sữa, mía và các ngành trồng trọt khác như cây mì, khoai lang, cây ăn trái… và các dòng máy kéo đa dạng, từ mã lực thấp cho các cá nhân là hộ nông dân, cho đến các dòng máy có mã lực cao dành cho khách hàng là các công ty, các đơn vị tổ chức có nhu cầu sử dụng các mẫu máy kéo lớn. Đối tác và khách hàng của Trung tâm Thiết bị Cơ giới Nông nghiệp như: Thagrico, Vinamilk, TH Milk, các Hợp tác xã… và nông dân đều hài lòng về chất lượng máy kéo được cung cấp.

Hình ảnh người nông dân Việt Nam vận hành các trang thiết bị đến từ John Deere ngày càng rộng khắp, đó cũng là sứ mệnh của Tập đoàn TTC đặt ra. Trong tương lai, TTC Sugar và John Deere sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến tay khách hàng những dòng sản phẩm mới, hiện đại, phù hợp từng khu vực, địa hình tại Việt Nam.

Hiện nay, TTC Sugar đã cho ra đời các Trung tâm 3S được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn: Sales - Service - Spare Part (Bán hàng - Bảo hành, sửa chữa - Phụ tùng chính hiệu). Thông qua các Trung tâm 3S này đặt tại tỉnh thành cùng hệ thống đại lý được đang mở rộng tại các vùng miền, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm không chỉ thiết bị và phụ tùng chính hãng mà còn được sử dụng tối ưu dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, cải tiến, theo tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất.

 

Chương trình hỗ trợ Khách hàng mua máy kéo John Deere

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các Khách hàng lẻ và hệ thống đối tác của TTC Sugar tại khu vực miền Bắc

Thời điểm áp dụng: Đến 25.10.2021

Chi tiết:
  •     Khuyến mãi combo: Miễn phí 3 lần thay lọc, nhớt. Bảo dưỡng: 100h, 350h, 600h.
  •     Hỗ trợ chi phí vận chuyển máy móc thiết bị

Hotline: 1900 633 421

Email: kdtbcg@ttcsugar.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/JohnDeereVietnamTTC

 

 

 

 

Trung tâm Thiết bị Cơ giới Nông nghiệp - TTC Sugar