Chia sẻ kinh nghiệm quản trị, điều hành cho doanh nghiệp Đắk Nông

30/10/2023
30/10/2023

Sáng 30/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Việt Nam tổ chức Talk show chia sẻ kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp, quản trị thương hiệu.

img_7587(1).jpg
Diễn giả Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Câu lạc bộ thương hiệu Việt chia sẻ tại Talk show


Chương trình được diễn giả Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Câu lạc bộ thương hiệu Việt chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và sản phẩm.

Theo diễn giả, có 5 vấn đề chính tạo nên giá trị cốt lõi của một doanh nhân, doanh nghiệp hiện nay. Đó là việc tạo giá trị gia tăng cho xã hội, sản phẩm, thu nhập cho nhân viên, nhà đầu tư và ngân sách. Đây cũng chính là mệnh lệnh của chức trách của mỗi doanh nhân.

img_7659(1).jpg
Doanh nghiệp nêu một số câu hỏi liên quan tới vấn đề quản trị doanh nghiêp đối với diễn giả


Diễn giả cũng chia sẻ thêm về 10 quy tắc trong công tác điều hành doanh nghiệp, quản trị thương hiệu… Một khi doanh nghiệp không có sự chuẩn bị tốt trước khi khởi sự thì sẽ sớm bị thụt lùi, thậm chí là phá sản.

img_7607(1).jpg
Doanh nghiệp tham quan, mua sản phẩm trưng bày tại chương trình


Các doanh nhân, doanh nghiệp của Đắk Nông và diễn giả đã trao đổi một số nội dung về: những vấp ngã, khả năng tự đứng dậy, vượt qua của doanh nghiệp; hệ sinh thái khởi nghiệp; cách thức thu hút và giữ chân người lao động…

 

Theo Báo Đắk Nông điện tử