Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo

18/10/2020
18/10/2020

Ngày 17-10, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa - Ninh Hòa (thuộc thành viên của Tập đoàn TTC) đã chung tay cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM tài trợ kinh phí thực hiện mổ mắt cho 100 bệnh nhân nghèo ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi đoàn y, bác sĩ khoa mắt bệnh viện STO Phương Đông phối hợp cùng Trung tâm Y tế Bình Đại bằng phương pháp kỹ thuật cao (phaco kính mềm).

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn TTC chia sẻ " Chúng tôi rất vui, hạnh phúc, xúc động và gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, đoàn y Bác sĩ và Trung Tâm Y Tế Bình Đại đã tổ chức phẫu thuật mắt thành công cho bà con ở huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, đem lại ánh sáng cho 100 đồng bào nghèo và mong rằng bà con được sáng mắt có điều kiện lao động sản xuất để có cuộc sống tốt đẹp hơn."

Ngoài ra, Tập đoàn TTC còn tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà là những sản phẩm của TTC gồm: đường, sữa, bánh, dầu ăn, mì gói...

Tập đoàn TTC tài trợ mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao cho 100 bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn TTC tặng quà cho bà con sau khi mổ mắt


Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã trân trọng tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC, bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn TTC cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn TTC đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo cũng như ủng hộ Hội dù trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Tính đến nay, Tập đoàn TTC đã tài trợ kinh phí mổ mắt, đem lại ánh sáng cho 450 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành.

 

Theo Người lao động