Hơn 3.000 vận động viên dự giải chạy băng đồng góp cây xanh tại Tây Ninh

Hơn 3.000 vận động viên sẽ trải nghiệm đường chạy mới lạ lần đầu tiên tổ chức tại Tây Ninh, với hình thức băng đồng khi dự Giải chạy TTC AgriS - Power Racing 2024.

Giải chạy TTC AgriS - Power Racing do Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa tổ chức, với thông điệp "Run Together - Run For Green" dự kiến diễn ra trong hai ngày 20 và 21-7 tại tỉnh Tây Ninh.

Không chỉ là một giải chạy đơn thuần, vận động viên sẽ có cơ hội trải nghiệm đường chạy mới lạ lần đầu tiên tại Tây Ninh với hình thức băng đồng. Băng qua những cánh đồng mía bát ngát của TTC AgriS và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên xanh mát, bình dị nhưng trù phú tại vùng nông sản Tây Ninh.

Dự kiến giải đấu thu hút hơn 3.000 vận động viên tham gia tranh tài trên cung đường chạy mới lạ, đắm chìm và hòa mình tận hưởng thiên nhiên.

Với mỗi 5km mà các vận động viên hoàn thành, TTC AgriS sẽ trồng 1 cây xanh ở các khu vực vùng nguyên liệu trên địa bàn nhằm lan tỏa thông điệp "Run Together – Run For Green".

Giải gồm 3 cự ly thi đấu: 5km, 10km và 21km dành cho vận động viên, nhóm chạy bộ và những người có mong muốn tham gia luyện tập thể thao, trải nghiệm du lịch, văn hóa và ẩm thực tại vùng đất Tây Ninh. Các hạng mục giải thưởng cũng đa dạng và phân chia theo nhóm tuổi cá nhân cũng như các nhóm chạy bộ.

Giải chạy TTC AgriS - Power Racing 2024 còn là hoạt động thể thao kết hợp quảng bá du lịch hướng đến tương lai cộng đồng phát triển tích cực về sức khỏe và đổi mới nhận thức, chung tay bảo vệ, cải tạo thiên nhiên cũng như chất lượng sống bền vững của mọi người.

 

Theo Tuổi trẻ