TTC Land công bố danh sách ứng cử viên do nhóm cổ đông đề cử cho vị trí thành viên HĐQT mới

CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( TTC Land, mã SCR ) đã công bố các thông tin liên quan Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2023, trong đó, đáng chú ý là chiến lược mở rộng bất động sản công nghiệp, bất động sản kho vận.

TTC Land tái khởi động mở bán dự án Panomax River Villas

Theo tài liệu ĐHĐCĐ, TTC Land trình kế hoạch kinh doanh năm 2024 với doanh thu 705 tỷ đồng, tăng 89,9% so với cùng kỳ.

Để đạt được mục tiêu đề ra, TTC Land đã và đang triển khai kế hoạch hành động cụ thể: đầu năm 2024, TTC Land đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai TTTM Aeon Mall tại dự án TTC Plaza Đà Nẵng với Aeon Mall Việt Nam; dự án Panomax River Villas (đường Đào Trí, quận 7) hiện tái khởi động mở bán dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, hoạt động cho thuê sàn thương mại, quản lý vận hành tòa nhà và thi công cây xanh, TTC Land đã có nguồn thu ổn định trước bối cảnh khó khăn chung của thị trường bất động sản.

Theo TTC Land, bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu tư quốc tế, đồng thời, tỷ lệ hấp thụ nhà xưởng xây sẵn được dự báo sẽ tiếp tục tăng nhờ thị trường hưởng lợi từ việc dịch chuyển cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam, nhu cầu thuê kho sẽ tiếp tục được duy trì bởi tiêu dùng trong nước, nền kinh tế định hướng xuất khẩu của Việt Nam và sự tăng trưởng của thị trường logistics và thương mại điện tử.

TTC Land định hướng chiến lược tầm nhìn đến năm 2030, Công ty sẽ mở rộng thêm mảng bất động sản công nghiệp và bất động sản kho vận tại thị trường phía Nam. Đây sẽ là sự cộng hưởng để TTC Land tiếp tục mở rộng phát triển theo chu kỳ chiến lược một cách ổn định bền vững.

Để hiện thực hoá chiến lược cũng như mục tiêu đặt ra, TTC Land đang dần chuẩn bị nguồn lực thông qua ứng cử nhân sự cấp cao tại ĐHCĐ năm 2023.

Trước đó, ngày 12/4/2024, Bà Huỳnh Bích Ngọc, Chủ tịch HĐQT TTC Land đã có đơn từ nhiệm với lý do theo nguyện vọng cá nhân. Hội đồng quản trị sẽ trình Đại hội đồng cổ đông xem xét thông qua Đơn đề nghị của bà Huỳnh Bích Ngọc và thủ tục miễn nhiệm theo quy định pháp luật và Điều lệ Công ty.

Bà Huỳnh Bích Ngọc là Chủ tịch HĐQT TTC Land từ ngày 25/4/2022. Bà hiện đang là Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TTC.

TTC Land cũng công bố danh sách ứng cử viên do nhóm cổ đông đề cử cho vị trí thành viên HĐQT mới, trong đó có ông Lê Quang Vũ và ông Phạm Trung Kiên. Được biết, đây là những nhân sự dày dạn kinh nghiệm quản lý, điều hành trong lĩnh vực bất động sản dân dụng và bất động sản công nghiệp.

Trên thị trường, đóng cửa phiên giao dịch ngày 12/4, cổ phiếu SCR đứng tại mức giá 7.530 đồng/CP.

 

Theo Thương hiệu Công luận